Thiết kế web

Thiết kế website cho doanh nghiệp có thực sự cần thiết?

Chuyển đổi số bằng cách xây dựng các hệ thống nền tảng phần mềm quản lý, thiết kế website, landing page, các phần mềm quản lý doanh nghiệp. Quý khách có thể tin tưởng lựa chọn DevWeb Global là nơi thiết kế website làm thương hiệu, nhận diện thương hiệu. Công nghệ hiện đại,thiết kế website công ty, doanh nghiệp theo yêu cầu chuẩn SEO. Kết nối tất cả các nền tảng bán hàng, quản lý tồn kho, quản lý khách hàng… Mang lại hiệu quả trong kinh doanh

Thiết kế website doanh nghiệp

DevWeb cung cấp dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp công ty trong mọi lĩnh vực từ nhà hàng, khách sạn, spa, bất động sản, xuất nhập khẩu, tư vấn, xây dựng, dịch vụ,vận tải, … với mục tiêu giới thiệu doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu, xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Thiết kế Web - Devweb

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Giao diện đẹp mắt, dễ dàng sử dụng đến từng chi tiết, tính năng hiện đại. Tối ưu hóa trên các nền tảng như Điện thoại thông minh, Tablet, MacBook, …Cấu trúc chuẩn SEO, website dễ dàng lên top tìm kiếm. Giao diện quản trị dễ sử dụng, tính năng an toàn bảo mật. Đặc biệt đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm luôn luôn hỗ trợ khách hàng trong thời gian vận hành website

LOCAL SEO

Tối ưu hóa thứ hạng từ khóa cải thiện vị trí trên công cụ tìm kiếm, hãy để khách hàng tiềm năng biết đến sản phẩm của bạn nhiều hơn.
Tăng lưu lượng truy cập trang web. Lưu lượng truy cập trang web chất lượng cao được nhắm mục tiêu luôn là lợi thế của bạn. Nếu trang web  của bạn được tối ưu hóa cho SEO Local  thì khách hàng tiềm năng sẽ dễ dàng tìm thấy bạn trong công cụ tìm kiếm Google.

MAPS SEARCH OPTIMIZATION

Tối ưu công cụ tìm kiếm trên google Map giúp cho doanh nghiệp của bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng trong khu vực lân cận. Là một phần rất quan trọng trong Marketing Online giúp giảm chi phí quảng cáo và SEO cho doanh nghiệp.
Góp phần giúp thông tin doanh nghiệp của bạn có trên trang đầu, bạn sẽ nắm lợi thế kinh doanh đối với các đối thủ cạnh tranh của mình.

LINK BUILDING & CONTENT

Tạo các liên kết nội bộ cho website và xây dựng nội dung website một cách hoàn chỉnh. Là một công việc bắt buộc trong Search Engine Optimization (SEO).
Giúp tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên, tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.
Content Marketing là một cách hiệu quả để thúc đẩy nhanh quá trình tạo ra doanh thu, góp phần cải thiện thương hiệu của bạn.

GOOGLE ADWORD

Được khách hàng nhìn thấy vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm trên Google những thứ bạn cung cấp và chỉ trả tiền khi họ nhấp để truy cập trang web hoặc gọi cho bạn.


Thu hút thêm khách hàng, tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm, quảng cáo trong phạm vi địa phương hoặc trên toàn cầu.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *